เมนูด้านบน

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

ผ่าแผนธุรกิจ Topup2Rich 360 องศา

 ติดต่อคุณ ศักดิ์ทวีวัชร วันสอน     Email:topup2rich1@gmail.com    Tel. 0888-432136(D-TAC)
Topup2rich..มิติใหม่ของเครือข่ายเติมเงินมือถือ เปลี่ยนรายจ่ายประจำให้เป็นรายได้หลักแสน

topup2rich

Topup2rich..มิติใหม่ของเครือข่ายเติมเงินมือถือ เปลี่ยนรายจ่ายประจำให้เป็นรายได้หลักแสน
Topup2Rich ธุรกิจที่จะสร้างรายได้ให้คุณแบบ ไม่หยุดหย่อนถึงแม้คุณจะหยุดทำ

ผ่าแผนธุรกิจ Topup2Rich 360 องศา
โดยคุณศรวัสย์ ไพศาลศรวัส ประธานบริษัท 
Topup2Richทำไมผมถึงเลือกธุรกิจ Topup2rich
ความแตกต่างระหว่างการชำระผ่าน Topup2rich กับการชำระผ่านรูปแบบทั่วไป


ความแตกต่างระหว่าง Topup2rich กับธุรกจเครือข่ายทั่วไป


      เราไม่ได้ชวนให้คุณเลิกทำธุรกิจที่คุณทำอยู่ ไม่ได้แข่งขันกับธุรกิจเครือข่ายอื่นๆ นี่เป็นโอกาศที่ลอยๆอยู่ Topup2rich คือธุรกิจที่อยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง เพราะคนทุกคนล้วนแล้วแต่มีค่าใช้จ่าย ค่าโทรศัพท์มันเป็น demand จริงที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ เราสามารถทำ Topup2rich ควบคู่ไปกับธุรกิจอื่นๆที่คุณทำอยู่ โดยเฉพาะคนที่ทำงานเครือข่ายอยู่แล้ว ก็คงจะเข้าใจถึงศักยภาพของเครือข่ายว่ามันสามารถสร้างอิสรภาพให้กับเราได้ถ้าเครือข่ายนั้นเป็นเครือข่ายที่มีสมาชิกที่มีการบริโภคซ้ำทุกๆเดือน ซึ่งสิ่งที่-
      Topup2rich แตกต่างจากธุรกิจเครือข่ายอื่นๆคือเราไม่ต้องไปฝืนใจคนให้ซื้อสินค้าเพื่อรักษายอดเพราะการทำเช่นนั้น มันคือการสร้าง demand ปลอม ที่ถูกสร้างขึ้นจากการโมติเวท จึงต้องมีการประชุมและอบรมอยู่ตลอดเวลา และคุณก็จะพบว่าคนส่วนใหญ่จะมาเพียงแค่ระยะแรกเท่านั้นแล้วเค้าก็จะหายไปและจะหยุดซื้อเมื่อไม่ถูกกระตุ้นด้วยผลประโยชน์ ดังนั้น กฏข้อที่ 3 ก็คือ หลีกเลี่ยงการทำในสิ่งที่ฝืนธรรมชาติมนุษย์ เพราะนั่นจะต้องใช้ทักษะ ความสามารถที่สูงมาก จึงจะสามารถขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตได้ และเพราะมันเป็นเครือข่าย คนทุกคนไม่เหมือนกัน มันจึงเป็นสิ่งที่ยากมากๆ ที่จะทำให้คนทุกคนมีทักษะแบบนั้น


สุดยอดที่สุดของที่สุดเมื่อ Topup2rich จับมือกับค่ายมือถือทุกค่าย ครอบคลุมมูลค่าการโทรมากกว่า 3 แสนล้านบาทต่อปี รีบเข้ามาเป็นกลุ่มคนกลุ่มแรกๆของ Topup2rich ที่จะมีโอกาสรับรายได้มหาศาลที่เกิดจากเครือข่ายการบริโภคของคนทั้งประเทศ และนี่คือ Passive Income ของแท้ คุณจะลืมไปเลยกับธุรกิจที่ยังต้องมานั่งขายเครื่องสำอางค์ อาหารเสริม โดยเฉพาะท่านที่จะทำธุรกิจแบบออนไลน์ แต่ต้องจบลงด้วยการขายสินค้า มันไม่อินเทรนด์เลยจริงๆ สนใจสอบถามข้อมูลและสมัครกับสมาชิก Topup2rich ท่านใดก็ได้

หลายๆคนยังไม่เข้าใจถึงเหตุผลที่ ทำไมถึงต้องเป็น Topup2rich
 แน่นอนมันมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับธุรกิจเติมเงินออนไลน์ตัวไป ที่ตัวเองเติมเงินแล้วได้ส่วนลด 3.5% ด้วยเทคโนโลยีของ Topup2rich ที่สามารถรองรับบริการให้กับสมาชิกนับล้านราย เพราะเป็นระบบที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมามากกว่า 5 ปี จึงเป็นสิ่งที่รับประกันได้ถึงเสถียรภาพของระบบที่มีความแม่นยำ ถูกต้องและมีระบบที่ปลอดภัยต่อการทำธุรกรรมและทรัพย์สินของสมาชิก ซึ่งจะแตกต่างกับระบบทั่วไปที่ทำธุรกรรมผ่านทางอินเตอร์เน็ต (อาจโดนแฮกค์ข้อมูลได้ง่าย)โดยการส่งเมล์ไปยังบริษัท จากนั้นจะใช้พนักงานมานั่งเช็คเมล์ แล้วจึงหยิบมือถือขึ้นมาเติมเงินเหมือนกับร้านรับเติมเงินทั่วไป ลองนึกภาพว่าถ้ามีสมาชิกจำนวนมากเติมเงินในเวลาเดียวกัน จะเกิดความโกลาหล ยังไง คนส่วนมากไม่รู้ถึงกลไลและผลลัพท์ที่จะเกิดขึ้น และสุดท้ายมันจะจบลงด้วยความเจ็บปวดเหมือนธุรกิจที่ผ่านๆมา และคุณอาจเป็นต้นเหตุที่ทำให้คนจำนวนมากต้องเสียหายตามไปด้วย เราจงอย่าทำอะไรด้วยความมักง่าย คิดให้รอบด้าน แล้วจะได้ไม่ต้องเจ็บปวดอีก


สรุปประโยชน์จากการเป็นสมาชิก  Topup2rich
1. สะดวกสบายในการเติมเงินมือถือ บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือของเราเอง และ ผ่านเว็บไซต์
2. เมื่อแนะนำคนมาใช้บริการเหมือนกับเรา มีโอกาสที่จะสร้างรายได้ถึงหลักล้านบาทต่อเดือน 3. เป็นการเปลี่ยนช่องทางการชำระค่าบริการเพื่อสร้างธุรกิจ แบบไม่ต้องลงทุนเพิ่มหรือเสียค่าบริการเพิ่ม4. สามารถทำควบคู่กับธุรกิจที่ทำอยู่ เพราะทุกคนต้องชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ ทุกเดือนอยู่แล้ว
5. มีโอกาสได้ท่องเที่ยว และ ได้รับรางวัลต่างๆมากมายโดยที่ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้าแต่อย่างเดียว
6. สามารถมอบรายได้เป็น มรดกให้กับ ลูก หลาน ได้

Topup2rich คือโอกาศที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณร่ำรวยและประสบความสำเร็จมีรายได้จากเบี้ยบำนาญไปตลอดชีวิตเราทำงานแบบง่ายๆ นำเสนอโอกาสที่ดีที่สุดแก่คนอื่นไม่ต้องตื้อ ง้อ ขอ ขาย ให้เสียญาติ เสียเพื่อน เสียความรู้สึก


สมัครด่วน!!! กับทีมเรา Topup2Rich BeeTeam
ฟรีเว็บไซต์โปรโมทธุรกิจ Topup2Rich มีให้เลือกหลายรูปแบบเฉพาะสายงานเท่านั้นเราคือทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณให้ประสบความสำเร็จและร่ำรวยไปด้วยกัน

 " หลายต่อหลายคนฝันอยากจะมีอิสระภาพ "
" แต่ตอนนี้คุณสามารถเริ่มมีมันได้แล้วกับ Topup2Rich "
สมัครกับเราวันนี้รับเว็บขยายสายงานฟรี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น